🌟 7 เหตุผลที่ต้องพัฒนาแฟนเพจให้มีคุณภาพ

🐣 1.เพื่อความน่าเชื่อถือ - ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าหรือบริการอะไร ต่อให้สินค้า/บริการของคุณดีแค่ไหน หากแฟนเพจมีรูป Cover page ที่ขาดๆ แหว่งๆ, ข้อมูลไม่ครบ, รูปแบบการโพสไม่น่าสนใจ ความเชื่อใจ/เชื่อถือย่อมลดน้อยลงแม้แต่จะเพียงส่งข้อความถามก็อาจจะไม่เกิดขึ้น

🐣 2. ลูกค้ารู้จักสินค้าและบริการของเรา - การพัฒนาแฟนเพจ การทำให้แฟนเพจมีชีวิตชีวา การทำการตลาดจะส่งผลให้เพจของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

🐣 3. เพจสวย รูปสวย ช่วยดึงดูดความสนใจ – ลองนึกถึงตัวเราเอง การที่เราจะหยุดดูอะไรก็ตามย่อมจะสะดุดกับสิ่งสวยงาม สิ่งแปลกตาเสมอ เพจก็เช่นกัน ต่อให้สินค้าคุณดีแค่ไหนหากนำเสนอออกมาไม่ดีก็ไม่ได้รับความสนใจจากลูกค้า และเสียโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

🐣 4. ได้รับยอดขายเพิ่มขึ้น – การพัฒนาเพจทำให้คนมั่นใจ เชื่อมั่นในเพจ กล้าที่จะติดต่อ/โอนเงินให้โดยไม่ลังเล

🐣 5. เพจมีความเคลื่อนไหวสม่ำเสมอ – จะทำให้ทั้งแฟนเพจและผู้ติดตามยังคงเห็นสินค้า/บริการ/กิจกรรมที่เพจโพส ส่งผลให้เกิดการจดจำเพจของเราได้

🐣 6. ขยายฐานลูกค้า – การพัฒนาเพจทำให้เพจได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีการจัดทำโฆษณาออกไปยิ่งทำให้ข้อมูลเพจเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

🐣 7.เกิดลูกค้าประจำ – ด้วยกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นบนเพจ ทำให้ลูกค้ายังคงจดจำ และเชื่อมั่นในสินค้าและบริการที่เพจมีอย่างสม่ำเสมอ

🐥 ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร การพัฒนาเพจมีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะจะช่วยให้เพจของคุณได้รับความน่าเชื่อถือ จดจำ และเพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง